HTYT

Đi Khắp Bốn Phương, San Sẻ Yêu Thương

Giới Thiệu

 

cropped-395798_399039310158740_1682653379_n-1024x416

Từ buổi ban đầu Hành Trình Yêu Thương chỉ là một nhóm bạn cùng chung sở thích vui chơi,khám phá du lịch. Trong mỗi chuyến đi , những trái tim bắt nhịp đồng điệu ới nhau và cảm nhận được nhiều hơn về cuộc sống diễn ra từng ngày.

Đôi Khi hạnh phúc không chỉ là cơm no, áo đẹp, mà như ai đó đã từng nói:” hạnh phúc là khi ta có một công việc để làm, có điều gì đó để hi vọng và có ai đó để yêu thương” Nhưng trong cuộc sống… còn có nhiều điều bất hạnh…

Để mỗi chuyến đi thêm ý nghĩa, để niềm vui trọn vẹn hơn. Hành Trình Yêu Thương ra đời như một sợi dây kết nối những tấm lòng với nhau. Trên mỗi con đường mà HTYT đã đi qua còn đó biết bao nhiêu con người, những mảnh đời, những rui ro của số phận… Những gì HTYT đã và đang làm đó là hướng đến một điều rất nhỏ bé, giản đơn: mang yêu thương đến với nhiều người hơn nữa.

Yêu thương – đó chính là nụ cười rạng rỡ khi nhận được những món quà bé nhỏ, yêu thương đó chính là ánh mắt thơ ngây của rất nhiều em bé mồ côi trong những mái ấm, yêu thương…vâng… yêu thương đó chính là một phần rất lớn của trái tim.

Là những con người trẻ, mang trái tim trẻ , và dòng máu nóng chảy trong người , nơi đâu có khó khăn , nơi đâu cần giúp đỡ, nơi đâu có cảnh đẹp núi sông thiên nhiên thì nơi đó có HTYT đến. Vẫn giữ nhiệt huyết yêu thích du lịch khám phá, mỗi nơi HTYT đến luôn có sự kết hợp giữa từ thiện và du lịch để chuyến đi càng ý nghĩa, càng mang nhiều niềm vui hơn và trọn vẹn được 4 chữ HTYT.

Với phương châm nối vòng tay lớn, luôn mở rộng kết nối bạn bè cùng chung sở thích và mục tiêu, HTYT ban đầu chỉ với vài thành viên đến nay con số đã vài trăm… và vẫn còn đang rộng mở đón tiếp bạn bè khắp nơi tham gia, giao lưu chia sẻ và tình nguyện.

Một năm đã trôi qua, Những gì hôm nay HTYT làm được so với những câu lạc bộ tình nguyện chuyên nghiệp khác có thể không bằng, nhưng những tình cảm mà HTYT đã trao đi có thể khẳng định rằng không bao giờ ít hơn và những gì nhận được cũng to lớn vô cùng.

Hạnh phúc đôi khi rất giản đơn, trao đi yêu thương và nhận lại tiếng cười đó chính là điều giản dị nhất mà bất cứ ai nơi đây đều có thể làm được. Và HTYT sẽ mãi , sẽ mãi còn những con đường mới để tiếp tục bước qua.

 

HTYT

4 Comments on “Giới Thiệu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *